Hotline:

3 chìa khóa cho cuộc đời của bạn.

Vận số của người hành phúc buộc phải có 3 chiếc chìa khóa

Bạn đang lắm giữ mấy chiếc

   Không thể chấp nhận vậy hãy thay đổi, không thể thay đổi vậy hãy từ bỏ, đời người ngắn ngủi mấy mươi năm thực sự không cần thiết khiến cho bản thân sống quá mệt mỏi. Rất nhiều người đều nói rằng cảm thấy cuốc sống không hạnh phúc, không vui vẻ, thực ra suy cho cùng vẫn là do nghĩ quá nhiều nhưng năng lực lại có hạn. Những nhiều không thích quá nhiều nhưng lại có thể thay đổi được lại quá ít, đời người là như vậy, gặp thăng trầm có thể nghĩ thoáng, khi loáng choạng có thể trưởng thành

   Nếu nhìn tâm thái lạc quan để nhìn nhận thế giới trong những tháng ngày tẻ nhạt nhất thì đời vẫn nở hoa. nhưng nếu dùng ánh mắt bi quan để đánh giá tất cả thì rồi may mắn cũng sẽ bỏ bạn mà đi. Có người nói đười người có ba chiếc chìa khóa ( Chấp nhân - Thay đổi - Từ bỏ ). Nếu bạn có 3 điều này thì cuộc sống của bạn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều. 

1. Chấp nhận mọi việc đến với mình (Chìa khóa thứ 1)

Thế giới rộng lớn đối với rất nhiều sự việc, dù không mong muốn chúng ta đều phải chấp nhận. Không có cuộc sống của ai là hoàn toàn phẳng nặng, quan trọng là bạn nhìn nhận nó như thế nào. Khi việc xấu sảy đến đừng một mực lẵng phí thời gian để trách móc bản thân không ngừng than thở bản thân không công bằng. Đôi khi những gì bạn đang nhìn thấy lại không phải như vậy. Bất kể sự việc gì cũng đều có hai mặt, chỉ cần bạn dùng cả trái tim để cảm nhận, Tái ông mất ngựa họa phúc khôn lường, nếu như sự việc không được như ý muốn, vậy thì xin hãy tin rằng, số mệnh đã có sự sắp đặt khác cho bạn. Mỗi một người, một sự việc bạn gặp đều không phải ngẫu nhiên. Bất luận là tốt hay xấu thì tất cả đều là những bậc thềm trên con đường trưởng thành của bạn, khiến bạn ngày càng hoàn thiện hơn. Dùng tâm thái ôn hòa để đối nhân sử thế, đừng vì quá may mắn mà quên tất cả, cũng đừng vì không may mắn mà buồn chán nản lòng. Thời gian đủ dài bạn sẻ phát hiện từ thân ta sẽ tỏa hương, tự sẽ thu hút được càng nhiều người và càng nhiều sự việc tích cực đi lên. Khi bạn đang thút thít vì bỏ lỡ mặt trời thì bạn cũng sẽ để lỡ những tròm sao. Bạn cần tin rằng tất cả đều là sự sắp đặt tốt nhất, đừng tiếp tục hối hận vì những chuyện đã sảy ra, Hãy luôn gặt đầu ưỡn ngực tiến về phía trước.

2 Thay đổi khi không thể chịu đựng được (Chìa khóa thứ 2)

Nếu không thể chịu đựng được nữa thì đừng tiếp tục nhin, khi người hay sự việc nào đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới bạn, không cần vì cái gọi là thể diện mà không dám lên tiếng. Cần vì bản thân mà dũng cảm đấu tranh, thay đổi hiện trạng. Giải quyết khó khăn có nhiều cách như : Đứng yên tại chỗ, vẫy vùng là cách vô dụng nhất. Mặc dù hiện thực rất tàn khốc, nhưng thế gian vốn dĩ không thiếu những người âm thầm biết cho đi. chỉ có những người giám biểu nộ những gì nội tâm mong muốn mới có thể trở thành người chiến thắng. Có một số chuyện bạn không nói, người khác thực sự sẽ không thể hiểu. Thậm chí có thể họ còn xem như bạn là người mà họ có thể mặc sức bắt nạt. Rồi hết lần này đến lần khác, đòi hỏi từ bạn mà không biết cảm kích hay thể hiện biết ơn. Hy vọng rằng bạn biết biết cách bảo vệ lợi ích của mình, của bạn thì phải thuộc về bạn, không thể để người khác lợi dụng. Hãy sống sao cho có góc cạnh trước bạn bè có thể cười một cách đơn thuần, sáng lạng. Nhưng khi đứng trước kẻ thù cũng cần phải biết cương quyết đấu tranh.

3. Hãy học cách từ bỏ đúng lúc (Chìa khóa thứ 3)

   Nắm quá chặt, đồ sẽ bể tay sẽ đau. Một số chuyện nghĩ quá nhiềusẽ đau đầu, thương yêu quá mức sẽ đau tim. Một số người thà rằng buông tay chứ đừng cố giữ lại một cách vô nghĩa. Sẽ có những sự việc khiến chúng ta đi vào ngõ cụt không có lối thoát. Nhưng bất kỳ khi nào hay ở đâu, đừng quên lắm giữ mặt trời trong tim. Đường không thông hãy trọn đường vòng, tim uất ức hãy chọn từ bỏ. Bạn cần nhớ rằng, bạn mới thực sự là chủ nhân của cuộc sống, đừng vì người hay việc không quan trọng mà khiến bản thân mình đau thương bị khổ. Bạn sứng đáng với điều tốt đẹp hơn. Đôi chân là thuộc về bạn, nếu không chịu được nữa vậy hãy bước đi đừng quay đầu lại. Khi bạn đã học được cách bước đi không quay đầu lại bạn sẽ nhận ra phong cảnh phía trước không xa có phong cảnh tười đẹp rất nhiều đang chờ bạn. 

   Đời người nói khó cũng khó, nói đơn giản cũng đơn giản. Khác nhau ở chỗ bạn sẽ làm thể nào. Không thể chấp nhận vậy hãy thay đổi. Không thể thay đổi vậy hãy từ bỏ. Đời người ngắn ngủi mấy mươi năm, thực sự không cần thiết khiến cho bản thân mình sống quá mệt mỏi. Bạn phải biết cách khiến bản thân vui vẻ. Đừng tiết tục để người không quan trọng ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Mỗi giây mỗi phút đều giành cho người sứng đáng với những gì bạn bỏ ra.Thông thong rong rong. Dạn dạn đơn đơn, chỉ dành thời gian cho những thứ khiến cho bản thân có thể vui vẻ. Nhìn tương lại tràn đầy hi vọng

CHÚC BẠN

Quá khứ không quay đầu,

Tương lai không tạm bợ,

Chua cay mặn ngọt tự mình nếm,

Hỉ nộ ái ố tự mình gánh.

Mang theo trái tim đầy thiện lương và ánh mắt đầy tự hào, trở thành một người mà mình mong muốn.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan